1. วัตถุประสงค์และขอบเขตการเก็บข้อมูล: บริษัทของเราจะไม่ขาย แบ่งปัน หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่เราเก็บไว้บนเว็บไซต์ไปยังบุคคลที่สามอื่น ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจะใช้เฉพาะภายในบริษัทเท่านั้น เมื่อคุณติดต่อเพื่อลงทะเบียนบริการ ข้อมูลส่วนตัวที่ activehealth360.com จะเก็บรวบรวม จะรวมถึง:
ชื่อและนามสกุล
ที่อยู่
หมายเลขโทรศัพท์
อีเมล นอกจากข้อมูลส่วนบุคคลแล้วยังมีข้อมูลเกี่ยวกับบริการ
ชื่อสินค้า
จำนวน
2. ขอบเขตการใช้ข้อมูล:
ข้อมูลส่วนตัวที่เก็บรวบรวมจะใช้โดย activehealth360.com เฉพาะภายในบริษัทและเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้หนึ่งหรือทั้งหมด:
– สนับสนุนลูกค้า
– ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริการ
– ดำเนินการในการสั่งซื้อและให้บริการและข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของเราตามคำขอของคุณ
– เราอาจจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ บริการใหม่ ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นหรือข้อมูลการสมัครงานถ้าคุณลงทะเบียนรับอีเมลแจ้งเตือน
 
บริษัทของเราไม่เก็บข้อมูลลูกค้าผ่านเว็บไซต์ ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าถูกเก็บผ่านอีเมลติดต่อสำหรับการสั่งซื้อสินค้าและบริการที่ส่งถึงกล่องจดหมายของเรา: activehealth360@gmail.com หรือผ่านหมายเลขโทรศัพท์สำหรับการสั่งสินค้า: 0823576882 คุณสามารถติดต่อที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวเพื่อขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.
 
การสัญญาในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า:
ที่ activehealth360.com การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่คุณให้เราจะเป็นความลับ บริษัทสัญญาว่าจะไม่แบ่งปันขายหรือเช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลอื่นใด activehealth360.com สัญญาว่าจะใช้ข้อมูลของคุณเฉพาะในกรณีต่อไปนี้:
– ปรับปรุงคุณภาพบริการสำหรับลูกค้า
– การจัดการข้อพิพาทและการร้องเรียน
– เมื่อหน่วยงานกฎหมายมีคำขอ.
เราเข้าใจเสมอว่าสิทธิของคุณในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นหน้าที่ของเราด้วย ดังนั้นในกรณีใด ๆ ที่มีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ activehealth360.com กรุณาติดต่อผ่านหมายเลขโทรศัพท์ด่วน: 0823576682 หรืออีเมล: activehealth360@gmail.com